Để không chờ đợi lâu khi cư xử đây, bạn của Mèo béo hay gọibánh bột lọcHuế. Khác với các loại bột lọc khác, bột lọc Huế có vỏ mềm dai, ăn thú vị hơn. Nhân bánh được làm là tôm với thịt mỡ huyễn hoặc thịt nạc để nguyên miếng. Đặc biệt hơn là mỗi chiếc bánh đều cuốn lá chuối, và được hấp chín. Giá cho bột lọc là10.000 đồng/3 chiếc, rẻ hơn so với man di nơi bán là5 – 7000 đồng/ chiếc
Ngoàibánh bột lọc ra, ở đây còn có loại bánh căn khác đặc biệt , chớ chi cả chênh nhau chút xíu nhưng không đáng kể và đều ngon cả. Bánh nhân dịp trứng cút là 4.000 đồng, còn nhân thịt băm sẽ là3.000 đồng/cái. Bánh ở đây có vỏ ngoài giòn cháy cạnh, bên trong mềm, chấm với nước mắm sâu cay rất thích thú. Bánh xèo ở đây cũng vậy, được chia làm 2 loại: bánh khoái nhân dịp thịt heo15.000 đồng và thịt bò20.000 đồng/chiếc.
Sau khi thưởng thức no nê danh thiếp món ăn kia thì làm bátchuối nướng là rất chuẩn. Chuối được bóc vỏ và bọc bằng xôi nếp, sau đó mới nướng lên cháy cạnh, cắt thành khúc nhỏ cho vào bát, rưới nước chính yếu dừa lên trên, bỏ thêm trân ngọc trai lí tí cùng lạc giã nhỏ.Địa chỉ: ngõ Hàng Đậu, phố Hàng Đậu, Hoàn Kiếm Hà Nội prospan.
Liên hệ quảng cáo
Yahoo: langtukhongtingdau_900
Comments[ 0 ]